Sứ mệnh TOSHIO: Chúng tôi có mặt tại Việt Nam với sứ mệnh: “Mang sản phẩm cao cấp, giá trị thật, chất lượng thật đến với khách hàng”. TOSHIO hiểu rằng người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn xứng đáng được sử dụng và hưởng thụ những sản phẩm cao cấp, những dịch vụ bán hàng, hậu mãi tốt nhất, tương xứng với số tiền bỏ ra. Trong một thị trường có quá nhiều hàng hóa trôi nổi, khó phân biệt chất lượng, TOSHIO cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý cùng với sự phục vụ bằng cả lương tâm , đạo đức của mình. Hãy liên hệ ngay với TOSHIO để chúng tôi được phục vụ các bạn!

Tầm nhìn TOSHIO: Với định hướng trở thành một tập đoàn sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của khách hàng trong nước cũng như khu vực Asian. Kế hoạch trong 05 năm tới, các sản phẩm của TOSHIO sẽ phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, và xuất khẩu sang các nước trong khu vực. Tạo công ăn việc làm và cùng cán bộ công nhân viên xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn!

Triết lý kinh doanh TOSHIO: Với triết lý kinh doanh: “Trao chất lượng, nhận thịnh vượng” TOSHIO ý thức được rằng: Doanh nghiệp chỉ có thể tồn tại và phát triển khi và chỉ khi trao GIÁ TRỊ THẬT, CHẤT LƯỢNG THẬT cho khách hàng. Chúng ta chỉ xứng đáng nhận thành quả khi chúng ta tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và khách hàng.